LOGOHAGIA

Về chúng tôi

Tầm Nhìn Sứ Mệnh

Với việc mạnh dạn đầu tư công nghệ mới, không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm, các thành phẩm của HÀ GIA đã chinh phục được các thị trường nổi tiếng khắt khe và khó tính như Nhật Bản, Châu Âu, Hàn Quốc, Hoa Kỳ…

Bằng chiến lược đúng đắn, trong nhiều năm liền, HÀ GIA liên tục tăng trưởng ổn định, đời sống cán bộ công nhân viên ngày càng được cải thiện. Công ty luôn nộp đầy đủ các loại thuế, đóng góp thiết thực vào công cuộc phát triển kinh tế - xã hội.

Xác định “Kinh doanh là sứ mệnh chứ không phải quyền lợi”, tầm nhìn của HÀ GIA là trở thành một công ty có nội lực và vị thế lớn mạnh nhất trong ngành dừa Việt Nam đồng thời mang lại giá trị gia tăng cho người nông dân, đối tác, khách hàng, cán bộ nhân viên (CBNV), mang lại giá trị có ích cho cộng đồng xã hội.

 

iStock 486859810 iStock 518870928

 

 

 

Trên con đường trở thành doanh nghiệp lớn nhất trong ngành dừa Việt Nam, HÀ GIA luôn xem sự tin yêu, chia sẻ và những thành công của đối tác, cổ đông, khách hàng, người nông dân chính là sứ mệnh, động lực phấn đấu và là phần thưởng của chính mình. Cùng với mục tiêu và kỳ vọng phía trước, với tính năng động sáng tạo và ý chí vượt lên chính mình của đội ngũ Lãnh đạo và CBNV, HÀ GIA đang vững tiến về phía trước, nỗ lực cống hiến xứng đáng hơn vào sự phát triển của tỉnh Bến Tre nói riêng và nền kinh tế của đất nước nói chung.

Liên hệ

Công ty Cổ Phần Sản Xuất – Thương Mại – Xuất Nhập Khẩu Hà Gia
Văn phòng đại diện : 253/12 Lưu Hữu Phước, Phường 15, Quận 8, Việt Nam
Nhà máy: 155 An Trạch Đông , xã Thành Thới A, huyện Mỏ Cày Nam, tỉnh Bến Tre, Viet Nam
Hotline: 0933.730.944 Email: hagia_admin@hagiaexim.com
Website: hagiaexim.com
Alibaba.com: hagiaexim.trustpass.alibaba.com

Bản đồ